Nền tảng dữ liệu giúp biến dữ liệu thành hành động cho Khả năng quan sát, CNTT, Bảo mật và hơn thế nữa. Nền tảng Splunk loại bỏ các rào cản giữa dữ liệu và hành động, trao quyền cho các nhóm CNTT và bảo mật để đảm bảo tổ chức của họ an toàn, linh hoạt và đổi mới. Được thành lập vào năm 2003, Splunk là một công ty toàn cầu – với hơn 7.500 nhân viên, 850 bằng sáng chế và khả dụng ở 21 khu vực trên thế giới – và cung cấp một nền tảng dữ liệu mở, có thể mở rộng hỗ trợ dữ liệu được chia sẻ trên mọi môi trường để tất cả các nhóm trong một tổ chức có thể nhận được khả năng hiển thị end-to-end, với ngữ cảnh, cho mọi tương tác và quy trình kinh doanh. Xây dựng nền tảng dữ liệu mạnh mẽ với Splunk.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN SPLUNK?

Đảm bảo tính bảo mật và khả năng phục hồi của hệ thống trong khi tăng tốc đổi mới là một yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Những kết quả này có thể đạt được với dữ liệu. Đó là lý do tại sao khách hàng chọn Splunk.

Mở khóa sự đổi mới Đổi mới có nhiều hình thức: thay đổi kinh doanh mang tính chuyển đổi và tối ưu hóa gia tăng. Cả hai loại đổi mới đều được dự đoán dựa trên việc có các hệ thống an toàn và linh hoạt. Với Splunk, khách hàng đảm bảo hiệu quả tính bảo mật và khả năng phục hồi, giải phóng tài nguyên để xác định các cơ hội trong dữ liệu của họ và mang đến những đổi mới, ngay cả khi đối mặt với những điều không thể đoán trước.

Cải thiện bảo mật Đảm bảo một thế trận an ninh vững chắc đang ngày càng trở nên thách thức khi mức độ phức tạp của các cuộc tấn công và bề mặt tấn công tiếp tục phát triển. Splunk cho phép khách hàng hiện đại hóa các hoạt động bảo mật của họ, mang lại một thế trận bảo mật thống nhất, mạnh mẽ hơn trên môi trường đa đám mây, hỗn hợp. Kết quả là: các Trung tâm Điều hành An ninh (SOCs) hiệu quả và nhanh nhẹn hơn hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

Tăng khả năng phục hồi Khi phần trăm hoạt động kinh doanh được tiến hành kỹ thuật số tiếp tục tăng vọt, khả năng phục hồi của hệ thống đã trở nên quan trọng đối với khả năng phục hồi của doanh nghiệp. Với Splunk, khách hàng có cái nhìn thời gian thực về tình trạng và hiệu suất của tất cả các lớp trong hệ thống công nghệ của họ —– từ cơ sở hạ tầng cơ bản đến các ứng dụng của người dùng cuối —– cho phép họ tối ưu hóa hiệu suất bằng cách chủ động xác định các vấn đề và thúc đẩy giải pháp nhanh chóng. Khách hàng giảm thiểu chi phí và thúc đẩy lợi nhuận, đồng thời quản lý hệ thống của họ với tốc độ kinh doanh kỹ thuật số.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO SPLUNK KHÁC BIỆT?

Splunk giúp bạn biến dữ liệu thành công việc, trên quy mô lớn.

Nền tảng dữ liệu có thể mở rộng Splunk cung cấp một nền tảng linh hoạt và có thể mở rộng, hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng. Bạn có thể tận dụng các giải pháp tìm kiếm và báo cáo, bảo mật và khả năng quan sát do Splunk xây dựng, hơn 2.400 ứng dụng có sẵn trên Splunkbase và xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Tích hợp khả năng quan sát và bảo mật Splunk cung cấp các giải pháp xây dựng có mục đích hàng đầu trên thị trường mang đến khả năng quan sát trung thực và bảo mật thống nhất. Các nhóm công nghệ có thể đáp ứng các mục tiêu của họ một cách hiệu quả với các ứng dụng chuyên biệt này và cộng tác giữa các nhóm khi cần thiết bằng cách sử dụng dữ liệu được chia sẻ và không gian làm việc chung.

Phạm vi dữ liệu end-to-end Splunk là nguồn dữ liệu bất khả tri, bao gồm toàn bộ bối cảnh công nghệ của bạn – multicloud, hybrid và edge. Splunk nhập các chỉ số, nhật ký và dấu vết với độ trung thực hoàn toàn, cung cấp cho bạn khả năng hiển thị theo ngữ cảnh từ đầu đến cuối. Dành ít thời gian hơn để ghép các dữ liệu lại với nhau và nhiều thời gian hơn để xử lý dữ liệu đó.

Điều tra hàng đầu thế giới Splunk cung cấp cho bạn sự linh hoạt để đặt câu hỏi về dữ liệu phi cấu trúc và thêm cấu trúc một cách nhanh chóng, với công nghệ đọc giản đồ độc quyền của chúng tôi. Phân tích truyền trực tuyến đảm bảo truy cập gần thời gian thực vào thông tin chi tiết theo hướng phân tích. Kết hợp với phạm vi phủ sóng dữ liệu trung thực đầy đủ và AI lan tỏa, Splunk đảm bảo rằng bạn có thể xác định chính xác tín hiệu khỏi nhiễu nhanh hơn, trên quy mô lớn.

Thời gian hành động nhanh chóng Việc chuyển đổi thông tin chi tiết thành hành động trên quy mô thật dễ dàng với khả năng tự động hóa và điều phối tích hợp của Splunk được nâng cao bởi AI / ML. Bạn có thể giảm thiểu việc nâng vật nặng bằng tay, đơn giản hóa quy trình làm việc và mở rộng quy mô hoạt động một cách hiệu quả để đáp ứng ở tốc độ máy.

Tham khảo:

https://www.splunk.com/en_us/about-us/why-splunk.html

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết.