Dynatrace

Dynatrace cung cấp quản lý hoạt động và giám sát tất cả trong một cho các nhóm DevOps làm việc trong các công ty mới thành lập, các công ty cỡ trung bình và các tổ chức lớn. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền, Dynatrace cho phép các công ty quản lý hàng ngàn máy chủ bằng giao diện đơn giản.

Dynatrace loại bỏ sự phức tạp và công việc thủ công thường liên quan đến phân tích vấn đề, cho phép bạn:
• Trực quan hóa toàn bộ cơ sở hạ tầng ứng dụng của bạn, từ trình duyệt đến máy chủ.
• Tự động khám phá tất cả các phụ thuộc ứng dụng trong môi trường của bạn.
• Nhận phân tích nguyên nhân gốc tự động của tất cả các vấn đề hiệu suất.
• Dynatrace tích hợp với môi trường lưu trữ và vùng chứa của bạn, bao gồm đám mây AWS, máy ảo VMware và triển khai Docker.

Broadest multicloud & technology support

Khai thác và thống nhất kể cả những nền tảng dynamic multicloud phức tạp nhất, cùng với dịch vụ hỗ trợ đi kèm cho mọi nền tảng và công nghệ điện toán đám mây

Observability and so much more

Có cái nhìn rộng hơn về toàn bộ hệ thống của bạn. Bao gồm số liệu, nhật ký và dấu vết, cũng như mô hình kiến trúc hệ thống đầy đủ với khả năng truy vết, cung cấp thông tin code-level, mối quan hệ giữa các đối tượng và thậm chí cả dữ liệu hành vi và trải nghiệm người dùng – tất cả đều trong ngữ cảnh xác định.

600+ supported technologies

Dynatrace là nền tảng mở, có thể mở rộng và tích hợp với tất cả các giải pháp và nền tảng đám mây

Easy, open, and automated integration

Sử dụng Dynatrace’s open API cho hệ thống của bạn sẽ thúc đẩy tự động hóa trong quá trình phát triển và vận hành đến hoạt động của nền tảng đám mây và quy trình kinh doanh.

Fast and flexible deployment

Dịch vụ SaaS cung cấp trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà cho dù dữ liệu được lưu trữ trên đám mây hay tại hệ thống nội bộ.

SAAS
On-premise