HỘI THẢO THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH GIA LAI

Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 10 năm 2023

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã mở ra một chân trời rộng lớn của cơ hội cho doanh nghiệp, tạo nên một làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ chưa từng thấy trước đây. Cùng với những tiện ích đáng kể của công nghệ, nguy cơ về tấn công an ninh mạng ngày càng trở nên nghiêm trọng và thúc đẩy công cuộc nghiên cứu và đầu tư phát triển các công nghệ mới và hiện đại hơn. Chính vì nhu cầu đó, HTC Global dưới sự bảo trợ của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai, hân hạnh tổ chức buổi “Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Gia Lai” diễn ra vào ngày 10/10/2023 tại khách sạn Khánh Linh, tỉnh Gia Lai.

Với mục tiêu tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của các giải pháp An toàn thông tin nhằm nâng cao khả năng phát hiện và ứng phó các mối đe dọa trong thời kỳ chuyển đổi số. Ban tổ chức “Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Gia Lai” sẽ đem đến cho quý khách các công nghệ đến từ các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Tại Hội thảo, HTC Global vinh hạnh được đón tiếp các đại biểu và khách mời đến từ các Sở ban ngành, cơ quan nhà nước tỉnh Gia Lai, cũng như sự đồng hành đến từ  các đối tác lớn trong ngành: Cisco, Terra Group, VTC Smartteck, Ricoh, VNG Cloud, THD Cyber Security và THC Tech. Cùng các chủ đề trọng điểm trong việc nâng cao khả năng phát hiện và đối phó với các mối nguy công nghệ cao, các giải pháp Giả lập tấn công mạng và Thông tin tình báo mạng,… cùng các chuyên gia tới từ phía các doanh nghiệp. Nhằm cung cấp một góc nhìn tổng quan về bức tranh An toàn thông tin có tính ứng dụng cao cho các doanh nghiệp tư nhân và Nhà nước tại Việt Nam.

Thời gian tổ chức:

  • Khai mạc Hội thảo: 13 giờ 00 ngày 10/10/2023
  • Thời gian phục vụ tham quan triển lãm:

10/10/2023: 13 giờ 00 đến 17 giờ 30

  • Thời gian phục vụ tiệc tối:

10/10/2023: 17 giờ 35 đến 21 giờ 00

Địa điểm: Khách sạn Khánh Linh, số 232 Nguyễn Tất Thành, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai ​

Harry Trịnh

Thiết kế chưa có tên-11

Để biết thêm chi tiết về hội thảo vui lòng truy cập tài liệu bên cạnh